Bắt cóc, tống tiền đòi 700 triệu rồi giết hại nạn nhân dã man

Nạn nhân tên là Nguyễn Thị Thắm  40 tuổi quê ở Lâm Đồng chuyển đến sinh sống tại xã Quảng trực , huyên Tuy Đức , chị làm nghề buôn bán các loại nông sản.kinh tế gia đình thuộc diện khá giả trong vùng.

Vào ngày 10/11 chị Thắm lấy xe máy đi mua khoai lang trong huyện, chị đi khá lâu cho đến tối thì người nhà chờ hoài nhưng không thấy chị về, người thân trong gia đình gọi điện cho chị nhưng không được,  trong lúc đó thì  anh Hoàng Minh Tuấn 49 tuổi ( chồng của chị Thắm ) vừa nhận được thông báo tin nhắn từ số máy lạ nói rắng chị đã bị bắt cóc làm con tin và đòi số tiền chuộc là 700 triệu đồng, chúng còn nhấn mạnh rằng không được báo công an nếu có dấu hiệu can thiệp của công an thì chị Thắm sẽ mất mạng.
Chồng chị Thắm liền đồng ý làm theo lời chúng nhưng vẫn chạy lên công an huyện Tuy Đức để trình báo nhờ chính quyền can thiệp.công an huyện lập tức huy động lực lượng và phối hợp cùng gia đình nạn nhân tìm kiếm mọi dấu hiệu , tung tích của nạn nhân .
Không liện lạc được với bọn bắt cóc , mãi cho đến trưa 11/11 , khoảng tầm 14 giờ, trong lúc đi tuần tra tại khu rừng xã Quảng Trực thì bộ đội biên phòng vô tình phát hiện một chiếc xe máy nằm sát khu vực biên giới nước bạn Campuchia, và khi đi sâu hơn vào trong rừng thì tìm thấy thi thể của chị Thắm đã tử vong, kèm theo là những vết dao đâm.

Khi biết tin, công an tỉnh Đắk Nông nhanh chóng có mặt, khám nghiệm hiện trường, tử thi điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết và truy bắt hung thủ.Theo như phán đoán  của lực lượng điều tra , hung thủ sau khi gây án giết người đã vội vàng lẩn trốn sang Campuchia.

Trả lời