Công nghệ in màng Metalize tạo hiệu ứng 3D độc đáo

Khi nhắc đến metalize thì các đơn vị trong lĩnh vực in ấn cũng đều biết đó là một lớp màng kim loại đặc biệt được in lên các loại bao bì, hộp giấy, tem nhãn ( xem in hiflex ) để tạo nên những hiệu ứng 3D độc đáo làm nổi bật thương hiệu của sản phẩm.

 Theo những yêu cầu của khách hàng thì sau khi các sản phẩm được in logo, hình ảnh sản phẩm với công nghệ in offset thì sẽ được bồi thêm một lớp màng metalize với công nghệ in màng metalize tiên tiến nhất hiện nay để tô điểm và trang trí các loại bao bì cao cấp.

Các doanh nghiệp hiện nay đều có nhu cầu in màng metalize độc đáo trên những bao bì ,tem nhãn giấy làm tăng tính hấp dẫn , thu hút của sản phẩm nhờ những hiệu ứng metalize 3D đẹp , ấn tượng và rõ nét.

Không những thế với công nghệ in metalize hiện đại còn giúp cho các loại bao bì có độ bền cao, mực in metalize sẽ làm cho sản phẩm có tính chống thấm , không bị ẩm mốc, hư tổn đến vỏ ngoài của bao bì cũng như giúp cho chất lượng sản phẩm bên trong được ổn định và sử dụng lâu hơn.

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, gia công , thiết kế các loại sản phẩm in màng Metalize tạo hiệu ứng 3D độc đáo ho các sản phẩm bao bì và đã được đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại , tối tân chuyên dụng cho in ấn cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản , luôn tận tâm với công việc sẽ đem đến cho quý khách những sản phẩm in metalize đa dạng với những mẫu mã thiết kế sáng tạo, màu sắc phong phú , đặc sắc, có chất lượng tốt nhất có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng .

Quý khách có nhu cầu đặt in ấn và thiết kế các sản phẩm in metalize tạo hiệu ứng 3D cao cấp vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn chu đáo , tận tình về các dịch vụ in ấn của chúng tôi.
Quý khách có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm in ấn khác của công ty chúng tôi tại :  in hiflex

 
” style=”color: #c6234d; font-family: Verdana, Geneva, sans-serif; font-weight: bold; line-height: 23.7999992370605px; outline: none; text-decoration: none;”>caothoidaisg.com 

Trả lời