Công ty chuyên thi công bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời datactd.vaihai

Công ty Cao Thời Đại là một trong những công ty chuyên thi công bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời,in pano quảng cáo, chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và luôn củng cố năng lực, thường xuyên nâng cao tay nghề, nhằm đáp ứng một cách tốt nhất những yêu cầu rất khắc nghiệt từ phía các chủ đầu tư. Khi bỏ ra một chi phí lớn vào các pano quảng cáo, các chủ doanh nghiệp luôn kỳ vọng đây là một trong những phương thức marketing tốt nhất để xây dựng hình ảnh thương hiệu trên thị trường cũng như góp phần đem lại thành công cho những chiến dịch quảng sản phẩm doanh nghiệp của mình một cách tốt nhất.

in-pano-quang-cao-5

Thi công bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời đang dần chiếm ưu thế trên thị trường.

Pano quảng cáo hay biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời là loại hình quảng cáo có kích thước lớn và thường đặt ở những nơi có vị trí trọng điểm, nhiều người qua lại nhằm thu hút người đi đường để ý. Vật liệu thường dùng là Hiflex in phun (còn gọi là chất liệu bạt) dùng phổ biến cho ban ngày. Đối với những mẫu quảng cáo ban đêm thì lại sử dụng đèn led, đèn pha chiếu sáng ….

Mặc dù quảng cáo truyền hình hay Internet vẫn chiếm ưu thế trên thị trường, nhưng bảng hiệu quảng cáo ngoài trời hay in hiflex vẫn có chỗ đứng riêng của mình. Những quảng cáo độc đáo xuất hiện ở bất cứ đâu: trên đường, trong thang máy, bến xe bus, … tạo được sự chú ý rất lớn với các khán giả. Đặc biệt, những thiết kế sáng tạo cho loại hình quảng cáo này rất dễ gây ấn tượng và được ghi nhớ.

in-pano-quang-cao-8

Thi công bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời được kết cấu như thế nào?

Pano quảng cáo là loại hình Quảng cáo ngoài trời, ảnh hưởng trên diện rộng, đánh trực tiếp vào đúng thị trường. Phương tiện truyền đạt thông tin bắt mắt này tác động đến tất cả mọi người hoạt động ngoài trời từ đi làm, đi học, mua sắm đến người đi dạo, di chuyển ngoài phố. Dạng quảng cáo này không chỉ đến với số lượng lớn công chúng, mà còn truyền đạt ý tưởng một cách hữu hiệu tới những nhóm người nhất định.

Về mặt kết cấu, biển quảng cáo ngoài trời được lắp đặt bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông. Khung biển bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng. Mặt biển quảng cáo thường dùng bạt hiflex in phun. Bên cạnh đó thì pano, biển quảng cáo ngoài trời còn được thuê chỗ đặt trên các bức tường của các căn nhà cao tầng có vị trí đẹp, thuận tiện cho việc quảng cáo như các vị trí thuận lợi có tầm nhìn xa hay các khu tập trung nhiều dân cư, trường học, ngã tư, vòng xoay…

inhiflex-4

Thi công bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời thu hút sự chú ý của khách hàng nhiều hơn.

Pano quảng cáo và in hiflex nhanh được thiết kế để gây sự chú ý của mọi người và tạo ra một ấn tượng đáng nhớ rất nhanh chóng , để lại cho người đọc suy nghĩ về nội dung quảng cáo sau khi họ đã nhìn qua nó. Họ khó có thể đọc được trong một thời gian rất ngắn vì họ thường đọc trong khi đang đi qua ở tốc độ cao . Do đó thường chỉ là một vài từ, in chữ lớn, và một hình ảnh hài hước hoặc có màu sắc rực rỡ .

Loại hình biển quảng cáo (Pano, pa nô, billboard) này đượckết cấu hết sức công phu, chúng chịu ảnh hưởng của thời tiết, tác động xung quanh… Thường được các chủ đầu tư đặt bằng trụ bê tông, kết cấu thép hoặc treo trên những vị trí trong điểm giao lộ tại các hông tường của các trung tâm, ngã ba hoặc các sa lộ lớn.

in pano (1)

Thi công bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời cần những yếu tố cần thiết nào?

Pano quảng cáo là loại hình quảng cáo ngoài trời khá phổ biến hiện nay, ảnh hưởng trên diện rộng, đánh trực tiếp vào đúng thị trường. Phương tiện truyền đạt thông tin bắt mắt này tác động đến tất cả mọi người đang hoạt động ngoài trời từ đi làm, đi chơi, đi mua sắm cho đến đi dạo. Dạng bảng hiệu quảng cáo này không chỉ đến với số lượng lớn công chúng, mà còn truyền đạt ý tưởng một cách hữu hiệu tới những nhóm người nhất định.

Để thiết kế và thi công một công trình pano quảng cáo ngoài trời khổ lớn, bảng hiệu quảng cáo đòi hỏi doanh nghiệp làm quảng cáo phải đủ tầm cả về khâu thiết kế, kiến trúc xây dựng, cũng như kinh nghiệm thi công chuyên ngành; có như vậy một pano quảng cáo ngoài trời mới đạt chất lượng về nghệ thuật – tức truyền tải một cách mạnh mẽ thông điệp của nội dung quảng cáo, đảm bảo độ bền, chịu đựng được những tác động từ các yếu tố thiên nhiên như mưa to, gió lớn, …

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Trả lời