Dịch vụ in ấn lên thước kẻ cao cấp

Thước kẻ là một trong những công cụ văn phòng , học tập rất hữu ích cho các bạn học sinh , sinh viên, nhân viên công ty kỹ thuật, công nhân xây dựng trong việc đo chiều dài và chiều rộng của các vật thể cần đo với độ chính xác tương đối cao.

Thước kẻ được sản xuất từ nhiều nguyên liệu khác nhau tùy theo nhu cầu của người tiêu dùng như nhựa cứng trong suốt , thép không gỉ, inox, và gỗ có độ bền tùy theo chủng loại nguyên vật liệu và được in ấn thiết kế  ( xem in hiflex ) với nhiều hình ảnh , màu sắc đa dạng phong phú như hình cảnh quan làng quê, cây tre, cây trúc , hình hoạt hình siêu nhân, bảng cửu chương, v..v… cho phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.
Hiện nay thước kẻ được sử dụng nhiều trong nhiều lĩnh vực khác nhau , nhìn bề ngoài thì đó chỉ là một vật dụng bình thường nhưng nó rất hữu dụng , đa năng như sử dụng để kẻ và canh bảng lề trang giấy , kẻ gạch chân cuối trang , đầu trang tạo một đường thẳng ngay ngắn , gọn gàng , đo kích thước dài rộng, đo độ , đo góc với độ chính xác cao.
Thước kẻ được in ấn bằng những kỹ thuật in cao cấp , mực in được chọn từ những loại mực in tốt có độ bám mực cao, màu mực lâu phai , không bị nhòe khi in ấn lên thước kẻ, tạo những độ đo chính xác cho người dùng.
Quý khách có nhu cầu đặt in ấn lên thước kẻ với số lượng lớn trong thời gian nhanh nhất   hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn chi tiết cụ thể về giá cả, mẫu mã , thiết kế của  dịch vụ in ấn của chúng tôi  để có được những sản phẩm in ấn thước kẻ chất lượng tốt với giá cả hợp lý , phải chăng.
 Quý khách có thể tham khảo thêm nhiều dịch vụ in ấn của công ty chúng tôi tại :  in hiflex

Trả lời