In bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp giá rẻ tại Đồng Tháp caothoidai

In pano quảng cáo hay in bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp giá rẻ là một hoạt động quảng cáo ngoài trời được sử dụng phổ biến và hiệu quả trong việc truyền đạt thông tin đến khách hàng, có thể dễ dàng bắt gặp ở trên đường phố và trên những tuyến đường cao tốc. bảng hiệu Pano có kích thước lớn từ khoảng 50m2 – 250m2. Đối với nội thành thường khoảng 50m2 và ngoại thành 250m2. Đây vừa là ưu điểm cũng là nhược điểm của pano quảng cáo. Với khổ lớn dễ gây chú ý với người đi đường, tuy nhiên lại là vật cản trở và ảnh hưởng đến cảnh quan đô thị cũng như quy hoạch cụ thể.

in-pano-quang-cao

In bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp có những yếu tố cần thiết nào?

Pano có nhiều hình ảnh và màu sắc khác nhau. Chính vì sự xuất hiện của chúng đã trở thành một thói quen thường ngày của người dân, đâu đó trên đường bất chợt ta lại nhìn thấy những tấm pano cỡ bự sắc nét.Sự hiện diện ở những điểm dễ chú ý của các pano quảng cáo dọc các con đường đã trở thành hình ảnh quen thuộc trong mắt người dân Việt Nam. Chính nhờ sự hữu dụng và tính bắt mắt nên pano ngoài trời được sử dụng nhiều trong quảng cáo ngày nay.

Để thiết kế và thi công hay in bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp, bảng quảng cáo đòi hỏi doanh nghiệp làm quảng cáo phải đủ tầm cả về khâu thiết kế, kiến trúc xây dựng, cũng như kinh nghiệm thi công chuyên ngành, có như vậy một pano quảng cáo ngoài trời mới đạt chất lượng về nghệ thuật – tức truyền tải một cách mạnh mẽ thông điệp của nội dung quảng cáo, đảm bảo độ bền, chịu đựng được những tác động từ các yếu tố thiên nhiên như mưa lớn, gió lớn,…

inhiflex-3

In bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp được thể hiện như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất.

Bên cạnh các ưu điểm thì in hiflex khổ lớn cũng có những hạn chế nhất định, có thể kể đến như mùi nhựa khó chịu của bạt hiflex cùng việc in ấn hình ảnh không được chất lượng như PP hay decal.Do tập trung cho quảng cáo ngoài trời, thường được quan sát từ xa nên bạt hiflex sẽ không thể hiện tốt hình ảnh nếu cần quan sát gần như poster, banner sự kiện.Nhưng bạn tìm hiểu thật kĩ cũng như lưu ý khi in hiflex hay,in pano quảng cáo để có thể mang lại được một lợi ích hiệu quả nhất cho mình.

Thông điệp trên pano quảng cáo ngoài trời lý tưởng nhất là có ít hơn 6 từ: Khi đang di chuyển trên phố xá bận rộn thì khách hàng sẽ không có nhiều thời gian để chăm chút đọc một thông điệp quá dài. Thế nên một thông điệp ngắn, có thể đọc được chỉ trong vài giây là lý tưởng nhất cho pano quảng cáo ngoài trời.

in pano (1)

Nhu cầu về in bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp của khách hàng như thế nào?

Qua đây, tùy thuộc vào nhu cầu quảng cáo của mình mà bạn lựa chọn loại vật phẩm quảng cáo phù hợp nhất. Đơn cử như một đợt quảng bá chương trình học của trung tâm ngoại ngữ, băng rôn quảng cáo từ in bạt khổ lớn sẽ thích hợp cho quảng cáo ngoài trời, dọc các tòa nhà, trung tâm banner/poster sẽ thích hợp cho giới thiệu các khóa học ngay tại văn phòng tiếp tân.

Biển quảng cáo – Pano quảng cáo ba mặt ghép với nhau thành hình tam giác: Thi công pano quảng cáo loại này khá tốn kém vì tốn nhiều vật liệu, công sức nhưng có ưu điểm được nhìn thấy từ nhiều hướng khác nhau, cứng cáp và mạnh mẽ. Loại biển quảng cáo hình tam giác hộp cũng thường được bố trí ở những nơi như trung tâm thành phố,, các giao lộ lớn,…

thi-cong-bien-quang-cao-ngoai-troi

Tại sao bạn nên chọn in bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp tại Cao Thời Đại?

Về nguyên lý – In Phun in hiflex nhanh khổ lớn hoạt động tương tự như một chiếc máy in phun màu để bàn. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản load file và ít phút chờ đợi là đã có được sản phẩm. Sự khác nhau chỉ là bởi kích thước và tính chuyên dụng trong phục vụ công việc mà thôi.Máy In Phun khổ lớn với bộ phận quan trọng cốt lõi ví như trái tim của máy là hệ thống đầu phun – quyết định độ phân giải và sự sắc nét của hình ảnh in, và kết hợp với màu mực chất liệu in sẽ hình thành được chất lượng cuối cùng của ấn phẩm.

Công ty Quảng cáo Cao Thời Đại luôn tận tình và năng động đối với yêu cầu của quý khách hàng, chúng tôi luôn có một quy trình hợp lý, khoa học từ khâu tư vấn, thiết kế ý tưởng nội dung thông điệp, tạo mẫu kiểu dáng pano quảng cáo, lựa chọn kết cấu kỹ thuật hợp lý,…nhằm đảm bảo chất lượng công trình nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí cho quý khách.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Trả lời