In bạt hiflex quảng cáo giá rẻ datactd.vaihai

Công ty Quảng cáo Cao Thời Đại với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, in hiflex và in quảng cáo đảm bảo sẽ mang đến một sản phẩm ấn tượng đẹp và mang đến sự hài lòng cho cho quý khách.Biển quảng cáo bạt hiflex, hay còn có những cách gọi khác như biển đơn, biển pano hoặc billboard (với những biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn). Đó là một trong những loại biển quảng cáo quan trọng và phổ biến bậc nhất. Loại biển này vừa đáp ứng được những giá trị thẩm mỹ và đem lại hiệu quả quảng cáo một cách trực quan nhất, độ phủ về hình ảnh rộng nhất do giá thành khá mềm mang lại.

pano-quang-cao

In bạt hiflex quảng cáo đang chiếm vị trí như thế nào trên thị trường?

In bạt hiflex quảng cáo ( Biển pano, biển đơn ) được làm bằng tấm bạt hiflex, nội dung in trên bạt và căng biển trên khung sắt theo kích thước yêu cầu, biển bạt được sử dụng nhiều về tính hiệu quả kinh tế, biển rẻ thi công nhanh chóng thể hiện được tốt nhất về mặt hình ảnh. Với những ưu thế đó biển quảng cáo bạt hiflex được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tài trợ cho các đại lý giúp quảng bá rộng rãi sản phẩm của mình đến với khách hàng. In bạt hiflex quảng cáo cũng được nhiều cửa hàng, showroom hay shop thời trang lựa chọn bởi biển quảng cáo bạt hiflex có thể thể hiện được tốt nhất các hình ảnh về sản phẩm mà công ty đang bán.

in-hiflex-p1

Trên thị trường cạnh tranh như bây giờ thì bạn muốn giới thiệu sản phẩm, hay doanh nghiệp của mình muốn hướng sản phẩm đến khách hàng thì không thể không sử dụng đến việc quảng cáo. Ngoài việc sử dụng website để quảng bá thương hiệu thì một cách làm trực tiếp và hiệu quả hơn đó là quảng cáo bằng những banner biển hiệu, áp phích… Với cách in bạt hiflex quảng cáo này khách hàng sẽ tìm đến được với bạn một cách nhanh và chính xác nhất, đem lại doanh thu lớn cho doanh nghiệp của bạn. Các chương trình được tổ chức như các hội nghị, hội thảo, họp bàn thì càng không thể thiếu được tấm áp phích, backdrop.

In ấn,in bạt hiflex quảng cáo,in bảng hiệu quảng cáo

 • In bạt hiflex quảng cáo đáp ứng được mọi yêu cầu về in ấn khổ lớn, in bảng hiệu quảng cáo khổ lớn.
 • Là chất liệu PVC có chiều rộng 3.2m, chiều dài trải theo chiều dài cuộn bạt. Do đó không hạn chế về khổ in ấn, cho phép bạn thực hiện in ấn mọi kích thước.

in-pano

Đặc điểm của in quảng cáo giá rẻ TP.HCM in bạt hiflex quảng cáo?

 • Chất lượng in ấn tốt với độ bám mực cao
 • Tuổi thọ sản phẩm cao, đảm bảo chất lượng bền lâu theo thời gian
 • Không thấm nước, không bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết ngoài trời
 • Chịu được sức gió mạnh
 • Khổ in ấn rộng lớn và rất linh hoạt
 • Độ dày bạt cho phép bạn thực hiện in ấn với loại hình sản phẩm phù hợp
 • Dễ dàng gia công
 • In nhanh khổ lớn trong 1 lần in
 • In nhanh kỹ thuật số khổ lớn in bạt hiflex quảng cáo
 • In phun kỹ thuật số là kỹ thuật in ấn áp dụng cho in quảng cáo giá rẻ, in ấn khổ lớn, in hiflex khổ lớn giá rẻ, in quảng cáo khổ lớn.
 • Ưu thế của loại hình in này là cho phép bạn hoàn thành bản in trong 1 lần nhanh chóng. Trong quá trình in bạn cũng có thể điều chỉnh một số chi tiết hoặc điều chỉnh máy in chạy nhanh hơn.

inhiflex-3

 • Tuy nhiên, đồng nghĩa với việc điều chỉnh tốc độ máy in chạy nhanh hơn là rủi ro cũng có thể xảy ra khi bạn thực hiện in nhanh hơn khi khả năng vón cục mực cao hơn cũng như màu sắc không đạt chất lượng như bạn yêu cầu.
 • Với sản phẩm in bạt hiflex quảng cáo đa phần được in bằng mực dầu để sử dụng ngoài trời.

Nếu bạn đang có nhu cầu thi công biển quảng cáo hay in bạt hiflex quảng cáo mà chưa tìm được đối tác nào tin cậy thì giải pháp tốt nhất của bạn là liên hệ với chúng tôi, với đội ngũ thợ quảng cáo có tay nghề cao cùng với kinh nghiệm nhiều năm thi công biển quảng cáo bạt hiflex cho các hãng chúng tôi tự tin sẽ mang lại sự hài lòng đến với khách hàng.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Trả lời