In nhãn đĩa CD, DVD các loại

Nhãn đĩa CD, DVD  là một loại decal dán có độ dày hay mỏng tương đối được thiết kế dán lên các loại đĩa CD nghe nhạc , đĩa VCD, DVD xem video, hoặc các loại đĩa game, phần mềm, hệ điều hành, đĩa dữ liệu, v.v…tùy theo nhu cầu của khách hàng mà nhãn đĩa CD, DVD được thiết kế , in ấn  riêng  ( xem in hiflex ) cho từng chủng loại.

Ngoài việc trang trí , tô đậm lên vẻ đẹp cho các loại đĩa , thì công dụng của nhãn đĩa còn giúp cho công ty, doanh nghiệp giới thiệu, marketing sản phẩm thương hiệu đến với người tiêu dùng một cách trực quan và rất có hiệu quả.
  Công ty chúng tôi chuyên in ấn thiết kế các loại dịch vụ quảng cáo, nếu quý khách đang có nhu cầu về dịch vụ in nhãn đĩa CD, DVD thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn cho quý khách một cách cụ thể, chi tiết hơn.
Ngoài nhãn đĩa ra, nếu quý khách muốn thiết kế , đặt in trọn  bộ logo, cả bìa đựng đĩa , để quảng cáo , PR sản phẩm đến cho khách hàng , công ty ty chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận và cung cấp mọi nhu cầu của  quý khách , giúp cho quý khách có được các sản phẩm có chất lượng cao, màu sắc in ấn đẹp, rõ nét, tạo nên sự sang trọng, chuyên nghiệp trong các dịch vụ in ấn quảng cáo của chúng tôi.
Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm dịch vụ , tiến độ sản xuất , giao hàng nhanh chóng , đúng đủ số lượng cũng như giá cả phù hợp , phải chăng luôn đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Quý khách có thể tham khảo thêm nhiều dịch vụ in ấn quảng cáo khác tại :  in hiflex

Mọi chi tiết xin liên hệ tại địa chỉ : 
 

Trả lời