In pano quảng cáo tại quận 5

In pano quảng cáo  là loại bảng hiệu quảng cáo ngoài trời khổ lớn, đã tồn tại, phát triển và rất thông dụng từ nhiều thập kỷ qua. Loại hình quảng cáo này được nhiều doanh nghiệp lớn ưu chuộng, tuy chí phí không rẻ nhưng hiệu quả trong việc phát triển một thương hiệu, quảng bá dịch vụ – sản phẩm thì rất lớn. Để thiết kế và thi công một công trình pano quảng cáo ngoài trời khổ lớn, biển quảng cáo đòi hỏi doanh nghiệp làm quảng cáo phải đủ tầm cả về khâu thiết kế, kiến trúc xây dựng, cũng như kinh nghiệm thi công chuyên ngành; có như vậy một pano quảng cáo ngoài trời mới đạt chất lượng về nghệ thuật – tức truyền tải một cách mạnh mẽ thông điệp của nội dung quảng cáo, đảm bảo độ bền, chịu đựng được những tác động từ các yếu tố thiên nhiên như mưa lớn, gió lớn,…

in-hiflex-p1

Bảng hiệu pano được dùng làm pano quảng cáo ngoài trời , ở những nơi như ngã tư đường, giao lộ,quốc lộ, đường cao tốc, vòng xoay, nơi công cộng , những nhà cao tầng ngoài mặt tiền có vị trí mà mọi người dễ nhìn thấy, những nơi dễ gây sự chú ý của mọi người nhất là những người tham gia giao thông , là một trong những chiêu thức quảng cáo, tiếp thị thương hiệu , sản phẩm, dịch vụ ngoài trời đạt hiệu quả tối ưu rất cao .

Theo thống kê, trung bình, một người sẽ nhìn thấy bảng quảng cáo của bạn trong khoảng 2-3 giây.Điều này có nghĩa bạn sẽ cần phải giữ cho nội dung quảng cáo của bạn ngắn gọn và dễ hiểu.Bảng hiệu pano quảng cáo sẽ dễ được nhận thấy khi họ tập trung vào hình ảnh hơn văn bản, Khi họ đang chuyển động với tốc độ nhanh, thật khó để quan sát hết toàn bộ nội dung của pano.Vì vậy, bất kì văn bản trên bảng hiệu pano quảng cáo phải đủ lớn cho họ để đọc dễ dàng.

in-pano-1

Các bảng hiệu quảng cáo pano được đặt ở đâu?

Bạn có thể nhìn thấy chúng dễ dàng các tấm bảng hiệu này ở các tuyến đường quốc lộ, cao tốc, những đường phố đông đúc. Điều này đảm bảo mọi người sẽ nhìn thấy nội dung tấm bảng hiệu của bạn đấy.

Một điều khác với các hình thức quảng cáo truyền thông trên các kênh truyền hình, các tạp chí, báo đài khác nếu họ không thích họ sẽ chuyển kênh hoặc lật qua trang. Nhưng với tấm bảng hiệu hiflex này, họ vẫn chú ý dù thích hay không?. Thêm một việc nữa đó là việc đặt trên 1 tuyến đường phố mọi người đi làm từ nhà đến công ty và ngược lại thì tấm bảng hiệu sẽ ăn vào tâm trí của họ.

Bảng Pano quảng cáo đơn giản

Tấm bảng hiệu quảng cáo Pano cần đơn giản và dễ dàng nhận thấy ý tưởng quảng cáo, bởi mọi người chỉ tốn 2 đến 3 giây để nhìn thấy bảng hiệu của bạn. Việc nhiều chi tiết quá sẽ khiến tấm bảng hiệu không hiệu quả trong việc truyền đạt thông tin. Hãy thể hiện qua hình ảnh thể hiện một ý tưởng cốt lõi duy nhất, nếu bạn giữ một thông điệp đơn giản bạn sẽ nhận được một phản ứng tốt hơn. Với một tấm bảng hiệu to và rõ ràng, bạn nên sử dụng font chữ thiết kế dễ nhìn nhất.

in pano (1)

Màu sắc của bảng Pano quảng cáo

Bạn có biết rằng với màu sắc tương phản càng cao thì mức độ thu hút của tấm bảng hiệu càng lớn. Màu sắc tương phản rất dễ nhìn thấy từ khoảng cách rất xa sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất. Với màu sắc có độ tương phản thấp sẽ làm thông điệp truyền tải khó hiển thị rõ ràng.

Ngoài ra, kích thước của tấm bảng hiệu cũng rất quan trọng, mọi người chỉ nhìn lướt qua nếu đi trên các tuyến đường và tấm bảng hiệu phải đủ lớn để có thể nhìn thấy rõ.

Thời gian sử dụng bảng hiệu quảng cáo Pano

Các bảng hiệu pano quảng cáo của các công ty thường được các doanh nghiệp ký kết hợp đồng liên quan đến việc cam kết dài hạn.Bởi vì nó thực sự mất rất nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc để liên tục thay đổi nội dung quảng cáo của tấm bảng pano. Một hợp đồng bảng hiệu pano quảng cáo thường được ký kết với khoảng thời gian 12 tháng.

bang-hieu-pano-1

Điều này làm cho tấm pano quảng cáo ít thuận lợi hơn so với các các băng rôn poster, tại sao lại như vậy?, bởi những cái thường xuyên thay đổi chiến dịch quảng cáo hàng tuần hoặc là hàng tháng. Billboard quảng cáo hoạt động tốt hơn cho những doanh nghiệp nói chung và quảng cáo thương hiệu hơn là cho sản phẩm đặc biệt tạm thời và bán hàng.

Ngoài những ưu điểm trên thì độ an toàn cao, chi phí thực hiện rất ít tốn kém, giá cả lại hợp lý, nhờ thế mà các công ty, tập đoàn, doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều ưa chuộng, hướng đến và sử dụng loại hình này rất phổ biến.

in-pano

Công ty Quảng cáo Cao Thời Đại luôn tận tình và năng động đối với yêu cầu của quý khách hàng, chúng tôi luôn có một quy trình hợp lý, khoa học từ khâu tư vấn, thiết kế ý tưởng nội dung thông điệp, tạo mẫu kiểu dáng pano quảng cáo, lựa chọn kết cấu kỹ thuật hợp lý,…nhằm đảm bảo chất lượng công trình nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí cho quý khách.

Điện thoại: (+84.8) 3965 1386 – 3965 1388 Fax: (+84.8) 3965 1387

Trả lời