Làm bảng quảng cáo pano ngoài trời chuyên nghiệp datactd.vaihai

Công ty Cao Thời Đại là một công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn,in hiflex,in pano quảng cáo,làm bảng quảng cáo pano ngoài trời …với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách một sản phẩm chất lượng và ấn tượng nhất. Quảng cáo ngoài trời có thể hiểu một cách đơn giản là tất cả các loại hình quảng cáo tác động đến người tiêu dùng khi họ bước ra khỏi ngôi nhà mà họ đang sinh sống. Và đương nhiên thời gian một người ở ngoài đường là khá nhiều (đi làm, vui chơi, dạo phố,…), quảng cáo ngoài trời sẽ là phương thức truyền thông vô cùng hiệu quả.

in-pano

Để thiết kế và thi công hay làm bảng quảng cáo pano ngoài trời khổ lớn, bảng quảng cáo đòi hỏi doanh nghiệp làm quảng cáo phải đủ tầm cả về khâu thiết kế, kiến trúc xây dựng, cũng như kinh nghiệm thi công chuyên ngành, có như vậy một pano quảng cáo ngoài trời mới đạt chất lượng về nghệ thuật – tức truyền tải một cách mạnh mẽ thông điệp của nội dung quảng cáo, đảm bảo độ bền, chịu đựng được những tác động từ các yếu tố thiên nhiên như mưa lớn, gió lớn,…

Bạn nên lựa chọn hình thức làm bảng quảng cáo pano ngoài trời vì những lý do sau:

  • Không thể không thấy: luôn luôn hiện diện, dù muốn hay không mọi người vẫn luôn nhìn thấy. Sản phẩm của bạn , chúng luôn xuất hiện trong tâm trí người tiêu dùng, điều này giúp cho việc kinh doanh sản phẩm ngày một phát triển.
  • Sáng tạo vượt bậc-Xây dựng thương hiệu: thu hút sự chú ý mạnh mẽ, những sự kiện đặc biệt, những dịch vụ: định hướng, xây dựng hình ảnh thương hiệu, các hoạt động PR với chính phủ và công chúng.

in-pano-quang-cao

  • Những hướng dẫn thực hiện quảng cáo ngoài trời, chúng ta nên áp dụng các phương pháp: hình ảnh ẩn dụ, chơi chữ, hoặc sử dụng những phương pháp kích thích sự chú ý của người xem. Nên tránh sự khoa trương thái quá, hay những điều quá phức tạp.
  • Một chiến dịch quảng cáo ngoài trời thành công là quảng cáo có thể làm cho người đi đường lưu tâm và thỉnh thoảng nghĩ về quảng cáo in hiflex mà họ thấy, đặc biệt là trên những con đường cao tốc. Điều này làm cho quảng cáo ngoài trời trở thành công cụ quảng cáo khơi gợi sự tò mò của người xem rất tốt khi đưa ra những gợi ý ( nhưng không giải thích rõ ràng) nhằm giới thiệu những sản phẩm sắp được tung ra, địa điểm hoặc sự kiện sắp diễn ra…
  • Về khả năng tác động tuyệt đối , không có kênh nào hiệu quả bằng quảng cáo ngoài trời. Và điều quan trọng là , không kênh quảng cáo nào khác có thể nổ lực để tạo ra những ấn phẩm ngày càng sáng tạo hơn trong việc thiết kế quảng cáo.
  • Hàng loạt những nghiên cứu chỉ ra rằng, quảng cáo đạt hiệu quả là khoảnh khắc khi kích thích được khách hàng mua hàng. Và hiện tượng này được gọi là “Recency” . Quảng cáo ngoài trời đối đa hóa recency: khi khách hàng vào cửa hàng, nhìn thấy bảng quảng cáo của bạn, điều gì có thể còn tốt hơn điều này nữa.

in-hiflex-p1

Hiệu quả của làm bảng quảng cáo pano ngoài trời

Làm bảng quảng cáo pano ngoài trời là các hình thức quảng cáo có hiệu quả hiển thị cao nhất, hơn cả truyền hình, báo chí. Cao nhất phải kể đến các loại biển quảng cáo, băng rôn ngoài đường với tần suất truyền tải thông điệp 24/24h. Tất cả thông điệp quảng cáo ngoài trời của bạn sẽ không bao giờ tắt!

Bạn muốn quảng cáo dịch vụ ăn uống? Bạn muốn quảng cáo một dự án bất động sản? Bạn muốn quảng cáo dược phẩm? Dù là bất cứ sản phẩm/dịch vụ gì bạn đều có thể sử dụng quảng cáo ngoài trời. Bởi đối tượng mà quảng cáo hướng đến là đại chúng, không phân biệt ngành nghề, độ tuổi, giới tính,…

in-pano

Tất cả các loại hình quảng cáo ngoài trời đều vô cùng nổi bật, bắt mắt. Với sự sáng tạo vô hạn, con người đã tạo ra những tác phẩm đường phố vô cùng kỳ hiệu khi kết hợp các chất liệu in quảng cáo và hiệu ứng ánh sáng, thiết kế quảng cáo dưới nhiều hình dạng ấn tượng khác nhau. Người đi đường thường khó có thể “ngó lơ” bởi quảng cáo của bạn luôn ấn tượng và đúng tầm nhìn.

Thêm một ưu điểm nữa đó là chi phí làm bảng quảng cáo pano ngoài trời tưởng đắt nhưng lại thấp so với hiệu quả cao mà chúng mang lại. Với mức chi phí đó, liệu bạn có thể quảng cáo liên tục hàng giờ đồng hồ trên tivi, Internet hay báo chí không? Chắc chắn là không rồi và chỉ có quảng cáo ngoài trời mới làm được điều đó thôi!

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

 

Trả lời