Chuyên mục
Sản Phẩm Dịch Vụ

Những ưu điểm và ứng dụng in hiflex quảng cáo ngoài trời

In hiflex có công dụng làm truyền bá được thông tin quảng cáo đến mọi người tốt nhất, vì lí do là nó thay đổi được kích cỡ từ bé hay đến rất là lớn nên có thể sử dụng ở đâu cũng được dù ngoài trời hay ở trong nhà.

Kèm với hình ảnh bao quát chất lượng full HD nên nó sẽ đến thật gần hơn với khách hàng. In hiflex quảng cáo ngoài trời cùng nhiều kích thước đa dạng khác nhau phù hợp cho nhiều trường hợp, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng đối với các bảng hiệu lớn được treo ở ngoài trời thì ta dùng thuật ngữ Billboard hoặc Pano bạn nhé.

In Băng Rôn In hiflex giá rẻ
In treo băng rôn giá rẻ

In hiflex với những ưu điểm về chất lượng và đặc biệt là giá cả đang là dịch vụ thống lĩnh quảng cáo ngoài trời. Chúng ta rất dễ để bắt gặp những sản phẩm của công nghệ in hiflex quảng cáo ngoài trời.

Đó chính là những bảng quảng cáo che phủ, bao quanh các công trình xây dựng đang thi công, đó chính là bảng hiệu công ty, bảng hiệu cửa hàng, bảng hiệu quảng cáo ở trên cao dọc hai bên đường quốc lộ. In bạt Hiflex được coi là kỹ thuật thông dụng nhất hiện nay.

Ưu điểm của in hiflex quảng cáo ngoài trời.

  • Biển bạt Hiflex đáp ứng đa số các yêu cầu của nhiều công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ và có thể sử dụng để đặt ở cả trong nhà lẫn ngoài trời.
  • Chất liệu phong phú về màu sắc, giá cả phải chăng, tính bền cao đặc biệt là chịu nhiệt, chịu nước tốt …
  • Màu in phun trên nền bạt hiflex luôn rõ và bền màu, sắc tươi tắn, sáng sủa, bắt mắt, bám màu lâu.
  • Có khả năng tái sử dụng, dễ dàng vận chuyển, thi công ở các công trình từ lớn đến nhỏ.
  • In bạt hiflex có giá thành rẻ phù hợp cho việc làm băng rôn, biển hiệu tuyên truyền, quảng bá cho các chiến dịch truyền thông quy mô lớn để tiết kiệm đáng kể chi phí.

Nhờ chất liệu in là bạt hiflex nên loại bạt quảng cáo này có thể chịu được nắng, mưa, gió to…nên nó luôn là lựa chọn hàng đầu khi doanh nghiệp,cá nhân muốn quảng cáo ngoài trời.

Giá thành in hiflex quảng cáo ngoài trời rẻ hơn so với các kỹ thuật in ấn khác nên được nhiều các nhà quảng cáo lựa chọn để tối ưu chi phí quảng cáo.

Kỹ thuật in hiflex quảng cáo ngoài trời lại có thể nối ghép mà không ảnh hưởng chất lượng hình ảnh, dễ dàng thi công. Do đó khi mà những mẫu quảng cáo đòi hỏi kích thước khổ lớn, thi công ở những nơi cao, địa hình hiểm trở thì in bạt Hiflex luôn là một lựa chọn số 1 của nhà quảng cáo.

So với các kỹ thuật như in backlit film, in giấy ảnh thì in bạt Hiflex cho hình ảnh và sản phẩm kém sang và không long lanh bằng. Cho nên in bạt Hiflex ít được sử dụng khi in các quảng cáo trưng bày trong nhà.

Công ty chúng tôi không dám tự tin là công ty tốt nhất trong ngành nghề của mình, nhưng có thể đảm bảo là chúng tôi mang cái tâm của nghề để phục vụ quý khách hàng, tư vấn nhiệt tình, chọn giải pháp phù hợp với từng khách hàng, thi công đúng quy cách và an toàn công trình, chế độ hậu mãi thân thiện và nhiệt tình. Chữ Tín luôn luôn là tiêu chí hàng đầu của công ty chúng tôi.

Với nhiều năm hoạt động trong ngành quảng cáo, và đã thực hiện rất nhiều Biển quảng cáo bạt hiflex chính là một trong những dịch vụ in hiflex quảng cáo hàng đầu của in hiflex quảng cáo ngoài trời.

Chúng tôi được khách hàng yêu thích và tin tưởng giao việc bởi đã luôn sử dụng những vật liệu đủ tiêu chuẩn và luôn tạo ra những tấm biển hiflex đầy chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi luôn đem đến cho Khách hàng một dịch vụ đặc biệt, với sự nhiệt tình và tận tâm.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Trả lời