Thi công bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời tại Long Xuyên caothoidai

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế in pano quảng cáo,thi công bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời…cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sáng tạo chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách một sản phẩm đẹp nhất.Nhằm nâng cao tính hiệu quả và tăng cao khả năng cạnh tranh thì việc thiết kế các bảng hiệu pano quảng cáo lắp đặt ở ngoài trời cần phải có tính sáng tạo, mang tính đột phá , thu hút sự chú ý mạnh mẽ của mọi người qua đường nhằm phục vụ hiệu quả cho chiến lượng marketing, truyền thông và định hướng, xây dựng hình ảnh thương hiệu, các hoạt động kinh doanh , làm ăn gặt hái được thành công như mong đợi.

in pano (1)

Thi công bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời chiếm ưu thế trên thị trường.

Mặc dù quảng cáo truyền hình hay Internet vẫn chiếm ưu thế trên thị trường, những quảng cáo ngoài trời vẫn có chỗ đứng riêng của mình. Những quảng cáo độc đáo xuất hiện ở bất cứ đâu: trên đường, trong thang máy, bến xe bus, … tạo được sự chú ý rất lớn với các khán giả. Đặc biệt, những thiết kế sáng tạo cho loại hình quảng cáo này rất dễ gây ấn tượng và được ghi nhớ.

Việc lắp đặt bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời trên những con đường cao tốc đòi hỏi sự nghiên cứu kỹ lưỡng từ việc chọn vị trí , bố trí nhân viên , xin phép các cơ quan chức năng , v.v…và khi đạt thành công thì những hình ảnh thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp ngày càng tác động đến tầm nhìn và lưu trong tâm trí họ , giúp tăng cao khả năng tiếp cận khách hàng của doanh nghiệp ngày càng dễ dàng, thuận lợi.

thi-cong-bien-quang-cao-ngoai-troi

Thi công bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời với kết cấu như thế nào ?

Tấm bảng hiệu quảng cáo Pano cần đơn thuần và tiện lợi nhận thấy ý tưởng quảng cáo, bởi mọi người chỉ tốn hai tới 3 giây để nhìn thấy bảng hiệu của bạn. Việc rộng rãi chi tiết quá sẽ khiến tấm bảng hiệu không hiệu quả trong việc truyền đạt thông tin. Hãy mô tả qua hình ảnh biểu thị 1 ý tưởng mấu chốt duy nhất, ví như bạn giữ 1 thông điệp đơn giản bạn sẽ nhận được một bức xúc rẻ hơn. có 1 tấm bảng hiệu to và rõ ràng, bạn nên sử dụng font chữ kiểu dáng dễ nhìn nhất.

Về mặt kết cấu, Bảng quảng cáo tấm lớn, pano quảng cáo ngoài trời được lắp dựng bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông. khung bảng bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng. Mặt bảng thường dùng bạt in Hiflex in phun. ngoài ra bảng hiệu quảng cáo ngoài trời còn được thuê chỗ đặt trên những bức tường các căn nhà cao tầng với vị trí đắc địa, tiện dụng cho việc quảng cáo, các vị trí vàng mang tầm nhìn xa và các khu vực đông dân cư thí dụ như trường học, nhà chờ xe bus, ngã ba, ngã tư, vòng xoay……..

in hiflex (4)

Thi công bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời đòi hỏi những yếu tố gì ?

Do hầu hết những thông điệp quảng cáo đều còn đó ở 1 địa điểm trong khoảng thời gian 1 tháng hoặc lâu hơn thế, những người tài xế hay đi bộ ngang qua sẽ trông thấy thông điệp ngừng thi công đây trong một đôi lần.Quảng cáo ngoài trời thường áp dụng cho các Công trình xây dựng, tiếp giáp với những cao ốc, văn phòng đang xây dựng nhằm quảng bá nhà sản xuất của toàn nhà hoặc hotline địa chỉ để thuê tòa nhà hoặc văn phòng.

Để sở hữu được một tấm bảng hiệu pano ngoài trời đẹp và ấn tượng đòi hỏi các doanh nghiệp phải có sự đầu tư sở hữu mức giá tiền lớn, trong chậm tiến độ quá trình thiết kế lên hình là khâu quan trọng nhất.Vì kích thước của các tấm pano quảng cáo là rất lớn nên các công ty khi có ý định tiêu dùng hình thức này để quảng cáo nhu cầu sự đồng ý của những cơ quan chức năng, lúc những cơ quan này cho phép cấp thi công thì mới được dùng.

in hiflex (5)

Một số ưu điểm của thi công bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời 

  • Do nằm tại những địa điểm công cộng, quảng cáo ngoài trời chắc chắn tiếp cận được với các khách hàng. Mọi người không thể “tắt quảng cáo đó đi” hoặc “ném quảng cáo đó đi”. Mọi người tiếp xúc với quảng cáo ngoài trời dù họ có thích quảng cáo đó hay không. Theo nghĩa này, quảng cáo ngoài trời thực sự có một “số lượng người xem bất đắc dĩ.”
  • Thông điệp của quảng cáo sẽ có hiệu quả dựa trên nguyên tắc về tần số xuất hiện. Do hầu hết các thông điệp quảng cáo đều tồn tại ở một địa điểm trong khoảng thời gian một tháng hoặc lâu hơn thế, những người lái xe hoặc đi bộ ngang qua sẽ trông thấy thông điệp đó trong một vài lần.
  • Các địa điểm cụ thể có thể được dành cho những mục đích nhất định. Một tấm pano quảng cáo được đặt án ngữ trước doanh nghiệp của bạn có thể hướng mọi người đến phòng trưng bày của công ty bạn. Hoặc bạn có thể tiếp cận với các vùng nông thôn một cách có hiệu quả bằng việc đặt các biển quảng cáo ở từng thị trấn nhỏ.
  • Quảng cáo ngoài trời là một biện pháp hỗ trợ tuyệt vời đối với những loại hình quảng cáo bạn đang thực hiện. Trong thực tế, loại hình này có hiệu quả nhất khi đi đôi với các phương tiện quảng cáo khác.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Trả lời