Thiết kế thi công bảng hiệu pano quảng cáo tại KonTum datactd.vaihai

Bạn đang muốn tìm một đơn vị chuyên in pano quảng cáo,thiết kế thi công bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời….hãy liên hệ với công ty chúng tôi.Cao Thời Đại là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn,làm bảng hiệu quảng cáo ấn tượng cùng đội ngũ nhân viên sáng tạo được đào tạo chuyên nghiệp,máy móc thiết bị hiện đại chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp và ấn tượng nhất.Một biển quảng cáo là một cấu trúc quảng cáo lớn ngoài trời thường được dễ dàng tìm thấy trong những khu vực giao thông có mật độ cao. Biển quảng cáo giới thiệu quảng cáo lớn để người đi bộ và lái xe có thể thấy rõ có kích thước lớn, khẩu hiệu bề ngoài có vẻ dí dỏm, và hình ảnh đặc biệt, biển quảng cáo được đánh giá cao có thể nhìn thấy trong các khu vực thị trường được chỉ định hàng đầu, nằm chủ yếu trên đường cao tốc lớn , đường cao tốc hoặc đường huyết mạch chính.

in-hiflex-p1

Thiết kế thi công bảng hiệu pano quảng cáo có kích thước như thế nào?

Để làm nên những bảng hiệu Pano quảng cáo ngoài trời có kích thước lớn đều phải trải qua nhiều công đoạn khá phức tạp từ khảo sát công trình, thiết kế kết cấu Pano, nội dung quảng cáo, thi công lắp đặt dựng trụ , gắn bảng hiệu Pano do đó đòi hỏi các doanh nghiệp cần phải có thật nhiều kinh nghiệm lâu năm trong ngành với trình độ chuyên môn cao để thực hiện một cách nhanh chóng, thẩm mỹ đảm bảo những tiêu chuẩn chất lượng theo mọi nhu cầu của khách hàng.

bang hieu pano quang cao 3

Quảng cáo ngoài trời nên đơn giản và dễ nhận thấy cái ý tưởng thể hiện. Chỉ với 1 ý tưởng cốt lõi duy nhất, giúp cho người quan sát có được nhận thức về cái gì đó hoặc gợi ý họ phải làm gì. Thể hiện rõ sự thật và không rườm rà, chống lại việc có quá nhiều thông tin vào một bảng quảng cáo. Nếu như bạn giữ cho thông điệp đơn giản, bạn sẽ nhận được một phản ứng tốt hơn. Bởi vì người xem đa số đều đang di chuyển, thời gian tiếp xúc thường là 3 – 5 giây. Vì vậy bảng hiệu phải to và rõ ràng, nên sử dụng font chữ thiết kế phải được đọc được 1 cách dễ dàng từ khoảng cách khác nhau.

inhiflex-3

Thiết kế thi công bảng hiệu pano quảng cáo với font chữ như thế nào?

Nét chữ phải lớn, kiểu chữ thẳng, font chữ với nét mỏng hoặc uốn lượn nghệ thuật sẽ rất khó để đọc, khoảng cách thích hợp giữa các chữ cái, các từ và các dòng sẽ tăng cường khả năng hiển thị. Một mẹo nhỏ cho các bạn, Từ bao gồm các ký tự chữ cả trên và dưới thường là dễ đọc hơn tất cả các trường hợp trên. Nghiên cứu chứng minh rằng màu sắc tương phản càng cao có thể cải thiện được mức độ thu hút của bảng hiệu quảng cáo. Chọn màu sắc với độ tương phản cao trong cả hai màu sắc và giá trị.

in-pano-quang-cao-6

Chắc hẳn, nhiều người trong chúng ta đã từng ít nhất một lần nhìn thấy những tấm biển quảng cáo ngoài trời đặt ở khắp mọi nơi, trên những tòa nhà cao tầng, trên những con đường cao tốc, hay gần mắt chúng ta hơn nữa đó chính là trạm xe buýt, trên những chiếc xe buýt, có khi ngay trong những chiếc thang máy. Mặc dù quảng cáo truyền hình hay Internet vẫn chiếm ưu thế trên thị trường nhưng thiết kế quảng cáo ngoài trời vẫn có chỗ đứng của riêng mình. Ta luôn bắt gặp những thông điệp quảng cáo ở bất cứ nơi đâu, đôi khi không muốn quan tâm những vô tình chúng đã lọt vào trí nhớ của ta.

in-hiflex-3

Thiết kế thi công bảng hiệu pano quảng cáo với màu sắc tương phản.

Màu sắc tương phản rất dễ nhìn thấy từ khoảng cách rất xa, trong khi màu sắc với độ tương phản thấp sẽ được pha trộn với nhau và làm cho thông điệp khó để hiển thị rõ ràng thiết kế kĩ thuật số. Những lời khuyên thiết kế tương tự (đơn giản, font chữ to, dễ đọc, màu sắc tương phản) áp dụng khi thiết kế cho bảng hiệu quảng cáo kỹ thuật số. Tránh sử dụng một nền tảng màu sắc mà màu trắng làm chủ đạo bởi nó không mang sự sống động nhiều như những gam màu nóng khác. Màu trắng là một hỗn hợp của màu sắc so với sự vắng mặt của màu sắc, do đó nó có xu hướng nhìn dịu hoặc buồn hơn.

in-pano

Tận dụng lợi thế của sự linh hoạt mà bảng hiệu kỹ thuật số ngoài trời của nhà quảng cáo cung cấp. Thay đổi thông điệp của bạn hàng tháng, hàng tuần, hoặc thậm chí hàng ngày. Thiết kế với một chiến lược sáng tạo cho một câu chuyện hay giao tiếp nhiều chi tiết sử dụng thiết kế bố trí. Hướng dẫn sản xuất rõ ràng và cụ thể khi chuẩn bị một tập tin được in cho một sản phẩm Pano quảng cáo ngoài trời, hãy ghi nhớ rằng các tập tin mà chúng ta cần thể hiện thực sự là nhỏ hơn bạn nghĩ.Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những mẫu thiết kế bảng hiệu pano quảng cáo nổi bật ấn tượng và thu hút sự chú ý của khách hàng nhiều hơn vào sản phẩm của mình.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Trả lời