Chuyên mục
Sản Phẩm Dịch Vụ

In bạt quảng cáo pano ngoài trời caothoidai

Cao Thời Đại là một công ty chuyên in pano quảng cáo,in hiflex,in bạt quảng cáo pano ngoài trời…với nhiều kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn một sản phẩm tốt nhất. In bạt quảng cáo pano ngoài trời hay còn gọi là biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời là loại hình quảng cáo có kích thước lớn và thường được đặt ở những nơi có vị trí trung tâm, trọng điểm, có nhiều người qua lại nhằm thu hút ánh nhìn của người đi đường. Vật liệu thường dùng để làm biển là Hiflex in phun (hay là chất liệu bạt) chủ yếu dùng phổ biến vào ban ngày. Đối với những mẫu quảng cáo sử dụng vào ban đêm thì lại sử dụng đèn pha chiếu sáng hoặc đèn led,…

in pano (1)

In bạt quảng cáo pano ngoài trời có đặc điểm gì?

In bạt quảng cáo pano ngoài trời là khối hình thể nhiều quy cách và chất liệu khác nhau tạo nên với mục tiêu hiển thị thông tin đến người khác. Hiện nay, ở TPHCM cũng như ở nhiều tỉnh thành khác đã và đang có rất nhiều bảng hiệu với mọi kích thước, mọi hình dạng, mọi chất liệu khác nhau. Có rất nhiều loại bảng hiệu: bảng hiệu quảng cáo đèn led hắt, led đơn …bảng hiệu quảng cáo kiểu hộp đèn, bảng hiệu quảng cáo dùng chất liệu Aluminium, mica, fomex…., những biển hiệu quảng cáo Pano lớn ngoài đường, băng rôn, poster…đến những công nghệ mới: biển hiệu dập nổi, bảng ma trận led, bảng hiệu quảng cáo dùng led full color, màn hình led….Vậy bảng hiệu quảng cáo có nhiều loại hay không, chúng ta cùng phân tích nhé!

Bảng hiệu in hiflex quảng cáo ngoài trời là những bảng hiệu quảng cáo có kích thước lớn, những bảng hiệu quảng cáo ngoài trời loại này thường cấu tạo của nó rất chắc chắn để chống gió bão, hình ảnh gắn lên nó thường sinh động bắt mắt để gây chú ý với xung quanh

in-hiflex-3

Bảng hiệu quảng cáo ma trận led là những miếng modun được gắn với nhau qua sợi cáp để hiển thị thông tin. Điều đặc biệt của loại bảng hiệu quảng cáo này là nội dung hiển thị có thể dễ dàng thay đổi được, nội dung mà nó hiển thị có thể bao gồm chữ, số, hình động và có kèm theo nhiều hiệu ứng khác với nhiều màu sắc khác nhau.

Về mặt kết cấu, bảng biển quảng cáo tấm lớn, in ấn quảng cáo ngoài trời được lắp dựng bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông. Khung bảng bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng. Mặt bảng thường dùng bạt Hiflex in phun. Ngoài ra, bảng biển quảng cáo tấm lớn, khi in quảng cáo ngoài trời còn được thuê cỗ đặt trên các bức tường các căn nhà cao tầng có vị trí đẹp, thuận tiện cho việc in ấn quảng cáo (quảng cáo ngoài trời).

thi-cong-bien-quang-cao-ngoai-troi

Thi công in bạt quảng cáo pano ngoài trời được tiến hành như thế nào?

Thi công in bạt quảng cáo pano ngoài trời là một quá trình lao động vất vả của cả một ekip. Từ đơn vị khảo sát công trình, thiết kế kết cấu pano, thiết kế nội dung quảng cáo đến đội thi công pano đều phải làm việc trên tinh thần chuyên nghiệp, nhanh chóng và chuẩn xác.

Loại hình biển quảng cáo (Pano, pa nô, billboard) này được kết cấu hết sức công phu, chúng chịu ảnh hưởng của thời tiết, tác động xung quanh… Thường được các chủ đầu tư đặt bằng trụ bê tông, kết cấu thép hoặc treo trên những vị trí trong điểm giao lộ tại các hông tường của các trung tâm, ngã ba hoặc các sa lộ lớn …

51

In bạt quảng cáo pano ngoài trời được làm bằng chất liệu gì?

Mặt bảng in bạt quảng cáo pano ngoài trời (Pano, pa nô, billboard) thường được sử dụng chất liệu Hiflex in phun (chất liệu bạt), ngoài ra còn có các hướng quảng cáo cho buổi tối & ban đêm bằng đèn led, đèn pha chiếu sáng, siêu sáng giảm tới 30% năng lượng tiêu thụ điện so với các loại đèn thông thường đang có mặt trên thị trường mà không hề ảnh hưởng tớ độ bền của đèn led.

Quảng cáo ngoài trời còn làm tăng thêm vẻ mỹ quan của các công trình xây dựng. Vì các lý do an toàn và thẩm mỹ chung, bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, pa nô, billboard) là một trong những hình thức bảng hiệu được quản lý chặt chẽ và có quy hoạch chính thức của các cơ quan chức năng.

24

Hiện tại, Công ty Cao Thời Đại chúng tôi là một trong các đơn vị quảng cáo của thành phố đáp ứng các yêu cầu khắt khe về giấy phép, độ an toàn và tính thẩm mỹ đối với việc thiết kế và thi công các công trình bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, pa nô, billboard).

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Trả lời