In pano quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp tại quận 8

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các công ty in các loại bảng quảng cáo,in pano quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp,Cao Thời Đại là một trong những công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn với đội ngũ nhân viên sáng tạo và chuyên nghiệp chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm đẹp và ấn tượng nhất.Pano quảng cáo ngoài trời những bảng hiệu quảng cáo lớn tại một địa điểm.Những bảng hiệu này được đưa ra thường xuyên tại những chỗ thoáng, rộng lớn, dễ thu hút ánh mắt người đi đường. Băng rôn thường được treo tại các sự kiện đặc biệt như lễ khai trương, ra sản phẩm mới của các doanh nghiệp, vì nó rất tiện lợi trong việc treo mới hoặc thay thế.

110

In pano quảng cáo ngoài trời tại sao lại phát triển trên thị trường?

Bảng biển quảng cáo tấm lớn (pa nô, billboard) hay in pano quảng cáo ngoài trời là một loại hình bảng đặc biệt, có kích thước lớn, từ khoảng 50m2 (bảng trong nội thành) đến 250m2 (bảng biển trên đường cao tốc, đường quốc lộ, quảng cáo ngoài trời), vì tính chất ảnh hưởng thẩm mỹ và an toàn nên đây là một trong những hình thức bảng hiệu được quản lý chặt chẽ và có quy hoạch chính thức của các cơ quan chức năng.

24

Về mặt kết cấu, bảng hiệu quảng cáo tấm lớn (pa nô, billboard) được lắp dựng bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông. Khung bảng bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng. Mặt bảng thường dùng bạt Hiflex in phun, có thể ốp tole trước khi căng Hiflex hoặc sử dụng các vật liệu cao cấp như tấm hợp kim nhôm. Ngoài ra, bảng biển quảng cáo tấm lớn hay pano quảng cáo ngoài trời (Pano, billboard) còn được thuê chỗ đặt trên các bức tường các căn nhà cao tầng có vị trí đẹp, thuận tiện cho việc quảng cáo (quảng cáo ngoài trời).

17

Bạn nên đặt các tấm pano quảng cáo ngoài trời ở vị trí nào?

Bạn có thể đặt bảng hiệu quảng cáo hay tấm pano quảng cáo ngoài trời của bạn bất cứ nơi nào bạn cảm thấy nó sẽ có tác động lớn nhất, ngay ở những ngã tư đèn đỏ đông đúc, hoặc trên những tòa nhà cao tầng ở vị trí thoáng.Bạn cũng có thể sử dụng bảng hiệu quảng cáo ở những nơi tiếp cận mọi người dễ dàng. Bằng cách đặt các bảng quảng cáo của bạn dọc theo một trong những con đường chính xung quanh cộng đồng, bạn sẽ làm tăng khả năng hiển thị của bạn.

in-hiflex-13

Theo thống kê, trung bình, một người sẽ nhìn thấy bảng quảng cáo của bạn trong khoảng 2-3 giây.Điều này có nghĩa bạn sẽ cần phải giữ cho nội dung quảng cáo của bạn ngắn gọn và dễ hiểu.Bảng hiệu pano quảng cáo sẽ dễ được nhận thấy khi họ tập trung vào hình ảnh hơn văn bản, Khi họ đang chuyển động với tốc độ nhanh, thật khó để quan sát hết toàn bộ nội dung của pano.Vì vậy, bất kì văn bản trên bảng hiệu pano quảng cáo phải đủ lớn cho họ để đọc dễ dàng.

in-hiflex-11

Tại sao nên làm bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời?

  • Nâng cao hình ảnh công ty: Nếu trước đây, bạn chỉ đặt bảng hiệu trước công ty thì chỉ những ai đi ngang công ty bạn mới biết đến thương hiệu của bạn. Còn với bảng hiệu quảng cáo này thì hình ảnh công ty của bạn sẽ được lan rộng.
  • Hiệu quả và bền vững: Sẽ rất nhiều người thấy được bảng hiệu nên sẽ mang lại hiệu quả cao trong quảng cáo. Bền vững theo thời gian vì một bảng hiệu sẽ được treo rất lâu không phải chỉ một, hai phút quảng cáo như quàng cáo truyền hình.
  • Gây ấn tượng mạnh:  Một bảng hiệu “lộng lẫy” mọc giữa một thành phố rộng lớn thì dĩ nhiên sẽ mang lại ấn tượng mạnh.
  • Chủ động trong việc chọn vị trí: Đặc biệt bạn có thể chọn lựa được nơi đặc mà có bạn nghĩ là sẽ có nhiều khách hàng tiềm năng nhìn thấy..

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Trả lời